Home / Đặc sản / Đặc sản miền Nam / Cháo hàu Long Sơn món ăn mang hương vị của vùng biển

Cháo hàu Long Sơn món ăn mang hương vị của vùng biển

Cháo hàu Long Sơn ngon tuyệt có vị ngọt béo của hàu, quyện với mùi thơm của gạo, vị cay của tiêu, hành, của gừng hòa cùng vị ngọt của nấm rơm đánh thức vị giác của thực khách.

Cháo hàu Vũng Tàu rất phổ biến, bởi Vũng Tàu cũng như các vùng biển khác, các món ăn liên quan đến hàu đều được phục vụ, song cháo hàu Long Sơn – có lẽ chỉ có một, bởi vị thơm ngon tuyệt vời đến khó lòng quên vị của nó.

Cháo hàu Long Sơn món ăn mang hương vị của vùng biển

Thưởng thức cháo Hàu

Cháo hàu Long Sơn-Vũng Tàu:

Tô cháo hàu nóng hổi, bốc khói mang theo hương thơm hấp dẫn khiến thực khách không khỏi thèm thuồng, khi vừa được dọn ra, món ăn bổ dưỡng này luôn khiến thực khách thích thú và muốn thưởng thức ngay.

Cháo được nấu nhừ từ loại gạo ngon, hoà quyện với vị ngọt thanh tự nhiên và hương vị béo ngậy của những chú hàu tươi, rắc thêm chút hành ngò xắt nhuyễn và một ít tiêu, một ít ớt.

Thực khách trộn đều để các nguyên liệu này quyện vào nhau, làm cho bát cháo hàu trông thêm phần hấp dẫn. Món cháo hàu bổ dưỡng lại ngon miệng, luôn là món ăn tuyệt nhất và ấn tượng nhất khiến thực khách nhớ mãi sau chuyến du lịch dài ngày tại Vũng Tàu.

Hàu Long Sơn

Hàu Long Sơn

Nếu có dịp đến với Vũng Tàu thì bạn nhất định phải thưởng thức cháo hàu Long Sơn món ăn được kết hợp bởi sự hài hoà giữa hương vị của các loại nguyên liệu.

Xem thêm:  Đặc sản Sóc Trăng danh bất hư truyền bạn nên thử

Check Also

Cháo lòng Cái Tắc Hậu Giang mang hương vị đặc trưng

Cháo lòng Cái Tắc là món ăn ngon và trở thành thương hiệu cho ẩm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *