Home / Đặc sản / Đặc sản miền Trung / Đến Ninh Thuận thưởng thức món ngon từ cừu -Đặc sản vùng đất nắng

Đến Ninh Thuận thưởng thức món ngon từ cừu -Đặc sản vùng đất nắng

Đến Ninh Thuận vùng đất đầy nắng và đầy gió, nhưng chính những cái nắng, cái gió ấy đã tạo nên một Ninh Thuận với đặc trưng riêng không thể lẫn với bất kỳ vùng đất nào.

Ninh Thuận là vùng đất của những bãi biển đẹp, những tháp Chăm huyền bí với nền văn hóa Champa lâu đời hay những vườn nho bạt ngàn, mà nơi đây còn lôi cuốn du khách bởi một nền ẩm thực rất đa dạng và phong phú mang đặc trưng riêng.

Đến Ninh Thuận thưởng thức món ngon từ cừu -Đặc sản vùng đất nắng

Cừu Ninh Thuận

Món ăn từ cừu:

Cừu là đặc sản nổi tiếng của Ninh Thuận được chế biến thành những món ăn ngon như: cừu nướng, cừu đút lò, chả cừu, cari cừu, lẩu cừu,…được rất nhiều du khách yêu thích khi tới du lịch Ninh Thuận.

Đến Ninh Thuận du khách có thể dễ dàng tìm kiếm những nhà hàng, quán ăn để thưởng thức các món ăn đặc sản được chế biến từ thịt cừu.

Với không gian thoáng mát tại các nhà hàng ven biển Bình Sơn – Ninh Chữ, du khách sẽ được thả hồn cùng với những cơn sóng biển biển rì rào cùng người thân nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức món cừu nướng thơm ngon có vị ngọt và mềm.

Còn nếu du khách muốn thưởng thức với món thịt cừu nướng mọi, du khách sẽ cảm nhận được hương vị thịt đặc trưng mà không hề bị hòa lẫn do nướng không pha chế, hay thưởng thức lẩu cừu để cảm nhận hương vị đậm đà kết hợp sự hài hòa của các loại gia vị trong món ăn mang đầy tinh túy, cân bằng sức khỏe.

Xem thêm:  Món chè rau câu chân vịt nơi miệt biển Quảng Nam

Món cừu nướng

Món cừu nướng

Ninh Thuận luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, thú vị cho du khách. Hãy đến và trải nghiệm, khám phá ẩm thực vùng đất nắng bạn sẽ thấy yêu cuộc sống, quê hương mình hơn.

Check Also

Nem lụi xứ Huế ngon mê ly khó cưỡng lại

Nem lụi là món đặc sản nổi tiếng của người Huế, được rất nhiều người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *