Home / Đặc sản / Đặc sản miền Nam / Gỏi cá mai Vũng Tàu món đặc sản ngon nức tiếng

Gỏi cá mai Vũng Tàu món đặc sản ngon nức tiếng

Gỏi cá mai Vũng Tàu được xem là đặc sản, chinh phục thực khách khắp nơi. Trong các địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu phục vụ món gỏi cá mai ngon nhất, phải kể đến quán Vườn Xoài.

Gỏi cá mai Vũng Tàu món đặc sản ngon nức tiếng

Quán Vườn Xoài có gỏi cá mai ngon nhất Vũng Tàu

Món gỏi cá mai Vũng Tàu:

Đến quán, bạn gọi gỏi cá mai thì trong vòng ít phút là đã có món gỏi ngon để thưởng thức. Nhiều thực khách nhận xét khá thực tế, dường như món gỏi cá mai là món chính của quán, nên phục vụ nhanh đến không ngờ, còn lại những món khác, phải đợi khá lâu.

Đây cũng là một kinh nghiệm hay cho bạn, để nếu bạn tới quán, tranh thủ gọi món gỏi cá mai trước để vừa thưởng thức vừa đợi những món khác được phục vụ sau, sẽ bớt cảm thấy khó chịu vì phải chờ đợi hơn.

Thưởng thức gỏi cá mai

Thưởng thức gỏi cá mai

Quán Vườn Xoài Hoàng Hoa Thám có từ bao nhiêu lâu thì bấy nhiêu gắn với món ngon gỏi cá mai đặc sản. Thực khách tìm đến nhiều lần, vẫn không gian ấy yên tĩnh trong con hẻm nhỏ, vẫn những bóng mát bên đường và vẫn vị gỏi ngon như họ từng thưởng thức.

Nếu bạn cũng là người thích khám phá ẩm thực, thích những món gỏi ngon hay cá ngon thì khi về Vũng Tàu, hãy thử ghé lại Quán Vườn Xoài Hoàng Hoa Thám một lần xem sao nhé.

Xem thêm:  Món bò tùng xẻo – món ăn ngon Nam Bộ

Check Also

Cháo lòng Cái Tắc Hậu Giang mang hương vị đặc trưng

Cháo lòng Cái Tắc là món ăn ngon và trở thành thương hiệu cho ẩm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *