Home / Đặc sản / Đặc sản miền Bắc / Gỏi cá nhệch Kim Sơn món đặc sản của vùng biển Ninh Bình

Gỏi cá nhệch Kim Sơn món đặc sản của vùng biển Ninh Bình

Gỏi cá nhệch Kim Sơn là một trong những đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Ninh Bình khiến bao du khách phải say lòng, ăn một lần nhớ mãi không quên.

Các bạn hãy cùng Kiến thức nấu ăn tìm hiểu đôi nét về món gỏi cá nhệch – Món đặc sản của vùng biển Kim Sơn Ninh Bình qua bài viết sau nhé!

Gỏi cá nhệch Kim Sơn món đặc sản của vùng biển Ninh Bình

Món gỏi cá nhệch

Cách làm món gỏi cá nhệch Kim Sơn:

Để làm được món gỏi cá nhệch trước tiên phải chọn những con cá được chọn phải tươi ngon, thuộc loại to từ 400kg trở lên, bụng béo trắng, lưng xanh màu đá thẫm qua nhiều khâu chế biến hết sức tỉ mỉ, cầu kỳ mới làm nên được món gỏi không có vị tanh của cá.

Để chế biến ra món gỏi cá nhệch đặc sản Kim Sơn, đặc sản Ninh Bình này, chúng ta cần một chuỗi khâu chế biến hết sức kì công. Gỏi cá nhệch món ăn đặc sản Kim Sơn, đặc sản Ninh Bình mang hương thơm bùi bùi của gạo nếp rang, vị chua thanh thanh của dấm xen vào cái vị cay ấm của gừng với tỏi, ớt, tiêu, sả. Gỏi cá nhệch đặc sản Kim Sơn, đặc sản Ninh Bình thơm và bùi, có mùi vị rất đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Thưởng thức gỏi cá nhệch Kim Sơn:

Khi ăn có hương vị thơm ngon xen lẫn vị bùi của gạo nếp rang cùng vị chua thanh của dấm và vị cay nồng ấm của gừng, tiêu, ớt, xả trong nước chấm. Đến Ninh Bình phải ăn gỏi cá nhệch đặc sản Kim Sơn, đặc sản Ninh Bình mới cảm nhận hết được hương vị thơm ngon của món gỏi cá này.

Xem thêm:  Nem nướng Hữu Lũng món ngon độc đáo và hấp dẫn

Thưởng thức gỏi cá nhệch Kim Sơn

Thưởng thức gỏi cá nhệch Kim Sơn

Nếu có dịp đến với vùng biển Kim Sơn Ninh Bình này thì các bạnđừng quên thưởng thức món đặc sản gỏi cá nhệch này nhé!

Check Also

Dê xào sả ớt – Món ngon đặc sản Ninh Bình

Dê xào sả ớt Nguyên liệu làm món dê xào sả ớt ngon tuyệt: Thịt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *