Home / Món ngon / Món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt

Món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt

Món ăn vặt ngon rẻ ở Đà Lạt bạn nhất định phải thử khi đến đây. Tuy là đất du lịch nhưng những món ăn ở đây vẫn có giá cả rất phải chăng đấy nhé!

Vậy các bạn hãy cùng Kiến thức nấu ăn cùng tìm hiểu những món ăn vặt ngon rẻ của thành phố sương mù qua bài viết sau nhé!

Món ăn vặt dưới 15k nhất định phải thử tại Đà Lạt

Bánh bò hấp chợ đêm Đà Lạt

Chè vừng Phan Đình Phùng:

Không nổi tiếng như kem bơ hay các loại sữa, chè vừng lại được người dân Đà Lạt khá yêu thích. Địa điểm hiếm hoi bán chè vừng là con hẻm nhỏ trên đường Phan Đình Phùng.

Quán chỉ bắt đầu mở cửa vào lúc 3h chiều, chỉ bán bánh đúc nóng và chè vừng, đến khoảng 5h hơn là hết. Ai thực sự muốn ăn đồ của quán phải căn giờ thật chính xác không sẽ lỡ cơ hội.

Chè vừng ở đây được nấu khá vừa miệng, không quá ngọt, ăn kèm cốt dừa khá thơm. Tuy khá “hot” nhưng mức giá cho 1 bát chè vừng ở đây cực bình dân, chỉ 5k.

Chè vừng Phan Đình Phùng

Chè vừng Phan Đình Phùng Đà Lạt

Cà phê:

Cà phê thì chẳng hề xa lạ gì nhưng nếu đến Đà Lạt, bạn vẫn nên đi thử cà phê local ở đây. Những quán cà phê nhỏ của người dân bản địa mở chủ yếu vào buổi sáng mang phong vị rất riêng.

Người Đà Lạt thường có thói quen dậy sớm, thưởng thức cà phê trò chuyện. Cà phê ở đây nếu dùng nóng được cho vào ly nhỏ rất đáng yêu.

Xem thêm:  Món bánh bông lan hương quất ngon hấp dẫn

Đà Lạt là đất trồng cà phê nên hương vị nơi đây rất nguyên bản. Một ly cà phê sáng ở đây có giá chỉ 10k.

Cà phê Đà Lạt

Món bánh tráng nướng

Check Also

Công dụng của khoai sọ đối với sức khỏe

Công dụng của khoai sọ đối với sức khỏe bạn nên biết sẽ giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *