Home / Đặc sản / Đặc sản miền Nam / Nem nướng Cái Răng món đặc sản nức tiếng của Cần Thơ

Nem nướng Cái Răng món đặc sản nức tiếng của Cần Thơ

Nem nướng Cái Răng là món đặc sản có sức hấp dẫn mãnh liệt đến mọi thực khách, bởi có hương vị đặc trưng thơm ngon ít nơi nào sánh được.

Vậy các bạn hãy cùng Kiến thức nấu ăn tìm hiểu đôi nét về món nem nướng Cần Thơ qua bài viết sau nhé!

Món nem nướng Cái Răng

Món nem nướng

Thưởng thức nem nướng Cái Răng:

Nem dùng kèm với các loại rau thơm, rau sống, chuối chát, khế chua, cuốn với bánh tráng, thêm chút bánh hỏi trắng nõn. Nước chấm là nước tương sệt có chút ớt và đậu phụng giã nhuyễn.

Điều thú vị của việc thưởng thức nem nướng Cái Răng là du khách có thể vừa ngồi đợi, vừa quan sát được quy trình làm nem từ lúc những viên nem tròn trịa trắng tươi xâu vào que tre, được đảo đều thoăn thoát bởi đầu bếp khi nướng, đến khi nem chín vàng với mùi thơm ngào ngạt từ bếp than hồng đến khi được bưng lên bàn ăn.

Sự thi vị được chan hòa vào cả lúc thưởng thức, khi chấm những cái cuốn nem đầu tiên vào chén nước tương sệt hấp dẫn, nem nướng Cái Răng có thể làm thực khách quên hết mọi dư vị của món ăn khác đã thưởng thức trước đó.

Thưởng thức nem nướng

Thưởng thức nem nướng

Nếu có dịp đến với Cần Thơ bạn nhớ đừng quên thưởng thức món nem nướng Cái Răng này để cảm nhận hương vị khác biệt so với món nem nướng ở nơi khác nhé!

Xem thêm:  Cháo lòng Cái Tắc Hậu Giang mang hương vị đặc trưng

Check Also

Cháo lòng Cái Tắc Hậu Giang mang hương vị đặc trưng

Cháo lòng Cái Tắc là món ăn ngon và trở thành thương hiệu cho ẩm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *