Home / Đặc sản / Đặc sản miền Nam / Trái cây Lái Thiêu nổi tiếng của tỉnh Bình Dương

Trái cây Lái Thiêu nổi tiếng của tỉnh Bình Dương

Trái cây Lái Thiêu nổi tiếng của tỉnh Bình Dương và vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây từng được xem là thánh địa của các loại cây lành trái ngọt, và dần trở thành khu du lịch Lái Thiêu hấp dẫn du khách gần xa.

Nào các bạn hãy cùng Kiến thức nấu ăn tìm hiểu và khám phá về miệt vườn trù phú trái cây của tỉnh Bình Dương qua bài viết sau nhé!

Trái cây Lái Thiêu Bình Dương

Măng cụt Lái Thiêu

Hàng năm, bắt đầu từ sau Tết kéo dài cho đến những tháng hè, chín rộ là tầm tháng 4 đến tháng 7 âm lịch, lữ khách khắp nơi lại tìm về du lịch Vườn trái cây Lái Thiêu, rảo bộ trên những lối nhỏ dẫn vào vườn cây xanh mát, hít căng lồng ngực hơi thở của đồng quê hòa quyện cùng hương thơm của đủ loại quả ngọt trĩu cành.

Thưởng thức trái cây Lái Thiêu:

Tham quan Vườn trái cây Lái Thiêu rợp mát, là dịp để du khách tận hưởng bầu không khí trong lành dễ chịu với những tia nắng nhẹ nhàng len qua cành lá, với những ngọn gió mang hơi mát lành từ mặt sông êm ả, và nghe tiếng lá thở lao xao, tiếng tí tách của nước sông xâm xấp mép vườn…

Mít Lái Thiêu Bình Dương

Sầu riêng

Nếu có dịp đến với Bình Dương bạn đừng quên ghé vào tham quan và thưởng thức những trái cây ngon của vườn trái cây Lái Thiêu Bình Dương nhé.

Xem thêm:  Đọt mây nướng than hoa – món ăn ngon Bình Phước.

Check Also

Cháo lòng Cái Tắc Hậu Giang mang hương vị đặc trưng

Cháo lòng Cái Tắc là món ăn ngon và trở thành thương hiệu cho ẩm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *